Về chúng tôi

Ba mẹ ơi! BOUBE VN – The Best for Babies đã chính thức được mở bán và phân phối online trên toàn quốc! Giờ đây, ba mẹ đã có thêm địa chỉ tin cậy để chọn mua cho bé sản phẩm chính hãng, chất lượng. 

Được ra đời bởi những tâm huyết muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, thân thiết nhất đối với trẻ nhỏ, đội ngũ của BOUBE luôn kỹ lưỡng trong từng khâu sản xuất, lựa chọn chất liệu, kiểu dáng. BOUBE mong muốn sẽ được đồng hành cùng ba mẹ trong suốt những năm tháng đầu đời của bạn, giúp ba mẹ an tâm nuôi dưỡng bé yêu của mình.

Tên gọi BOUBE được bắt nguồn từ cách đọc từ “búp bê” trong tiếng Pháp, như một cách gọi đầy yêu thương mà ba mẹ vẫn hay dùng để gọi bé yêu của mình. Với tên gọi này, BOUBE hy vọng sẽ luôn mang đến cảm giác an tâm, hạnh phúc cho chính bé yêu và ba mẹ của các bé.

TẦM NHÌN : BOUBE mang những xu hướng thời trang mới nhất, công nghệ hiện đại và an toàn nhất của thế giới đến với trẻ em Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp thời trang công nghệ hàng đầu.

SỨ MỆNH : BOUBE cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đáng tin cậy cũng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tin tưởng khi sử dụng thương hiệu BOUBE.

❓ Nhắc đến thương hiệu quần áo cho trẻ em, trẻ sơ sinh, chắc chắn ba mẹ không thể bỏ qua BOUBE bởi những ưu điểm độc đáo, không phải thương hiệu nào trên thị trường cũng có được:

❤️  Thiết kế thoải mái, đơn giản nhưng cũng vô cùng tinh tế loại bỏ chi tiết rườm rà để bé yêu dễ dàng vận động, thoải mái vui đùa. 

❤️  Tỉ mỉ trong từng chi tiết: Hạn chế tối đa đường may dư thừa, tem mác, cúc cài… cọ xát khiến bé khó chịu. 

❤️  Đa dạng các kiểu dáng kích thước cho mẹ lựa chọn: dài tay, cộc tay, sát nách, bộ liền vai, set cài thẳng,…

Nhiêu đây những ưu điểm đã đủ để ba mẹ lựa chọn ngay BOUBE cho thiên thần nhỏ của mình chưa nào! Hãy liên hệ ngay để nhận được thêm tư vấn và sắm sửa cho bé yêu nhé! 

BOUBE hiện đã có mặt tại mọi nền tảng:

Shopee: https://shope.ee/5Uuy1U7mue

Lazada: https://s.lazada.vn/s.X4VEB

Tiktok: https://www.tiktok.com/@boubevn

Instagram: https://www.instagram.com/boube.official/

Facebook: https://www.facebook.com/boubeofficial/

Website: https://boube.vn

❣️Vì sự thoải mái của bé yêu chính là niềm hành phúc của ba mẹ❣️

Thời trang trẻ sơ sinh & trẻ em BOUBE

BOUBE – The Best for Babies

Liên hệ : 0901.352.300